Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cùng người mẫu

Với thời đại phát triển về công nghệ, lựa chọn để thực hiện đưa sản phẩm tới người tiêu dùng có rất nhiều cách khác nhau. Hoạt động dịch vụ chụp ảnh quảng cáo là một trong những hình thức khá phổ biến. Vậy thì lợi ích của việc chụp ảnh quảng cáo cụ thể là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Chụp ảnh quảng cáo là gì?

Chụp ảnh quảng cáo, một hình thức tiếp thị cơ bản truyền đạt thông tin sản phẩm, dịch vụ đến người dùng và giúp cho hoạt động truyền thông đạt chất lượng hiệu quả.

Hiện nay thì đây là hình thức tiếp cận với người tiêu dùng nhanh và hiệu quả, mọi thông tin trong sản phẩm ảnh chụp phải truyền bá rõ ràng.

chụp ảnh quảng cáo không có nghĩa chỉ là chụp ảnh sản phẩm, mà cần có sự đầu tư nhất định phục vụ cho những chiến dịch tiếp cận khách hàng được thành công hơn.

Những hình ảnh bạn hay bắt gặp như tờ rơi, thực đơn, hình ảnh sản phẩm cũng chính là thành quả từ chụp ảnh quảng cáo.

Chụp hình quảng cáo được chia làm hai loại chính (theo đối tượng)

Chụp hình quảng cáo sản phẩm, dịch vụ: Phục vụ cho mục đích làm Catalogue để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng.

Chụp hình quảng cáo doanh nghiệp: Chủ yếu chụp hình ảnh về công ty. doanh nghiệp, môi trường làm việc, các hoạt động sự kiện của công ty. Từ đó tận dụng làm hình ảnh để làm video giới thiệu doanh nghiệp, hoặc tận dụng vào thời điểm doanh nghiệp vừa ra mắt sản phẩm, mở rộng chi nhánh để kéo gần khoảng cách giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Vì sao phải chụp ảnh quảng cáo?

Muốn chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả thì bạn hiện đang kinh doanh ở hàng nghề nào chăng nữa, thì hình ảnh sẽ là một công cụ hỗ trợ triệt để.

Chúng ta hiện đang sống trong một thế giới chuyển động và trực quan. Nên việc sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp kết hợp với nội dung chuẩn sẽ tạo ra được sức hút cho người xem hiệu quả hơn.

Thông qua hình ảnh chụp quảng cáo, bạn có thể mang đến giá trị chất lượng, thông qua đó khách hàng có thể nhận ra và hiểu được giá trị thương hiệu, mong muốn hướng tới của bạn là gì.

Dù là sản phẩm hay dịch vụ thì hình ảnh sẽ trở thành công cụ hiệu quả và nhanh nhạy. Khách hàng được tác động một cách trực tiếp, khác hẳn với lối tiếp thị cũ. Vì thế mà việc thực hiện chụp quảng cáo là một trong những điều cần thiết phải làm khi doanh nghiệp đang còn tìm kiếm và xác định thêm khách hàng.

Thông qua đó sẽ tạo nên tác động tích cực trong hoạt động của doanh nghiệp, tạo được niềm tin cho khách hàng, xây dựng lợi nhuận.

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh quảng cáo

Vì mục đích nhằm quảng bá sản phẩm của thương hiệu và dịch vụ của đơn vị, cho nên hình ảnh phải đạt chất lượng, rõ nét, bắt mắt. Đồng thời bố cục phải rõ ràng và thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

Do đó mà khi chụp ảnh quảng cáo thì cần phải chú ý nghiên cứu, lập kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đảm bảo phải hiểu rõ được nội dung mà đơn vị muốn truyền đạt, đối tượng khách hàng hướng tới là ai, mục đích chụp hình ảnh. Hoặc là làm sao để có được hình ảnh phù hợp với thương hiệu.

Tiếp đến cần phải lập kế  hoạch, chuẩn bị lên ý tưởng concept, màu sắc phù hợp, bố cục và ánh sáng như thế nào…

Ví dụ như màu sắc của thương hiệu cũng sẽ ảnh hưởng lên sản phẩm hình ảnh chụp quảng cáo.

Theo đó thì bạn sẽ có ý tưởng về concept và những khâu chuẩn bị trang trí bố cục, phông nền, ánh sáng sẽ thuận lợi hơn.

Có nên thuê đơn vị chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp hay không?

Chụp ảnh quảng cáo là một công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp ở nhiều mặt. Từ việc nghiên cứu, tìm hiểu và lên ý tưởng, thực hiện và chỉnh sửa cho phù hợp.

Đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ có đầu tư về không gian, đạo cụ riêng để hỗ trợ cho thành phẩm như ý.

Chưa kể tới đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực hiện từ việc setup concept, điều chỉnh ánh sáng, chỉnh đạo cụ. Đảm bảo phối hợp đều đặn, nhanh nhạy và có thể tiết kiệm thời gian của đôi bên.

Do đó mà việc tìm kiếm tới một đơn vị chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Bởi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mọi thao tác có sự liên kết với nhau và bạn cũng có thể yêu cầu sửa chữa kịp thời.

ATIN Studio – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động và thực hiện nhiều dự án chụp ảnh quảng cáo cho các đối tác lớn.

Sản phẩm cụ thể thì bạn có thể truy cập ngay vào https://atinproduction.com để tham khảo.

Mỗi một sản phẩm đều có phong cách riêng, đánh mạnh vào trọng tâm mà khách hàng muốn chúng tôi hướng tới. Chúng tôi hỗ trợ chụp ảnh quảng cáo phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau, đáp ứng yêu cầu về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Chẳng hạn:

Để nhận tư vấn cụ thể và đặt lịch sử dụng dịch vụ tại ATIN thì vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua những thông tin sau đây

  • Email: nguyenphamanhtin@gmail.com
  • Tel: 0965082960
  • Address: Lô A3.2 Chung Cư K26, đường Dương Quảng Hàm, phường 7 , quận Gò Vấp