Chụp ảnh profile, chụp ảnh doanh nhân tại TP HCM

“Profile được hiểu là thông cá nhân của một người. Đây là thuật ngữ được dùng nhiều trên giấy tờ, tuyển dụng…Chính vì vậy, việc đầu tư chụp ảnh profile cá nhân là một việc không thể làm sơ sài.

Một bức ảnh profile cá nhân cần độc đáo, ấn tượng. Điều này thể hiện được chất riêng, tính chuyên nghiệp của cá nhân. Điều này giúp bạn xây dựng bộ mặt tích cực trong mắt nhà tuyển dụng, đối tác,…”

 

✪ Một hình ảnh profile hiện đại, chuyên nghiệp sẽ là cách tạo được ấn tượng ban đầu tốt nhất với nhà tuyển dụng, đối tác, khiến họ ghi nhớ tới bạn trong cả ngàn bộ hồ sơ với những bức ảnh 3×4 truyền thống. Với tiền đề là một studio nhiếp ảnh chuyên nghiệp, quy mô đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ yếu, thời trang, sản phẩm, sự kiện,… ATIN Studio không gặp mấy khó khăn khi bước chân vào thị trường cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile. Cho đến nay, ATIN studio đã khằng định được thương hiệu và trở thành một trong những cái tên quen thuộc, uy tín, được đánh giá cao bởi các yếu tố như:
✪ Có kinh nghiệm phong phú
Qua hơn 5 năm hoạt động, đội ngũ nhiếp ảnh gia & ekip của ATIN Studio đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú với hàng ngàn khách hàng cá nhân cùng hàng trăm đơn vị doanh nghiệp.
✪ Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao
Các nhiếp ảnh gia của ATIN studio là những người thợ tay nghề cao với kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo cùng tinh thần nhiệt tình, năng nổ.
Không những vậy, đội ngũ thợ ảnh của chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, thương xuyên cập nhật những xu hướng mới và không ngừng tìm kiếm những góc ảnh mới lạ, độc đáo.
✪ Trang bị máy móc, thiết bị chụp hiện đại, chuyên nghiệp
Hiểu được rằng cơ sở vật chất, trang thiết bị có sức ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến chất lượng ảnh chụp nên ATIN Studio luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, tối tân nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên nâng cấp, bổ sung thiết bị, cập nhật những máy móc mới hàng năm. Nhờ đó mà mỗi bộ ảnh thành phẩm của ATIN luôn có thể khiến khách hàng hài lòng cao nhất.
✪ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chụp hình ăn theo trend nhưng chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ rất kém. Chính vì vậy, việc lựa chọn những thương hiệu uy tín lâu năm như ATIN Studio là phương án an toàn nhất dành cho những ai quan tâm đến hình ảnh cá nhân, muốn tạo dựng hình ảnh bản thân để thu hút nhà tuyển dụng và hướng tới xây dựng thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp. Hãy nhấn nút và gọi điện đến số hotline của ATIN studio để đặt lịch ngay.