ATIN PRODUCTION được thành lập từ đội ngũ, ekip có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề quay phim, chụp ảnh. ATIN PRODUCTION không ngừng sáng tạo và hoàn thiện để cho ra đời những tác phẩm hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng. Từng thước phim, bức ảnh được ATIN PRODUCTION sản xuất đều thể hiện sự tinh tế và tâm tư tình cảm của khách hàng.

Chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là một cách quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Một bộ ảnh sắc nét, bố cục hài hòa sẽ giúp cho sản phẩm thật sự nổi bật. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, ekip ATIN PRODUCTION luôn tạo ra những bộ ảnh sản phẩm chất lượng nhất, làm nổi bật giá trị của sản phẩm, nâng cao độ nhận diện thương hiệu.

Với mỗi concept chụp ảnh sản phẩm, ATIN PRODUCTION luôn thiết kế những bố cục tinh tế, đẹp mắt, tập trung làm nổi bật sản phẩm của khách hàng.

Với mỗi sản phẩm khác nhau, ATIN PRODUCTION sẽ bố trí phông nền phù hợp, đảm bảo thể hiện rõ nhất tính chất, tác dụng của sản phẩm.

Quay phim sự kiện

Với ATIN PRODUCTION, quay phim sự kiện không chỉ đơn thuần là ghi lại những khoảnh khắc quan trọng đã diễn ra trong suốt sự kiện mà mục đích to lớn hơn đó chính là giúp thương hiệu tiếp cận tự nhiên nhất đến khách hàng.

Có nhiều cách để doanh nghiệp quảng bá và lưu giữ sự kiện của mình, nhưng quay phim sự kiện là phương pháp mang lại hiệu quả cao, vì phương pháp này rất dễ tiếp cận và thu hút khách hàng.

Không giống như những bài quảng bá bằng ngôn ngữ, quảng bá bằng video thông qua quay phim sự kiện sẽ dễ dàng thu hút khách hàng vì nó rất tự nhiên.

Chính vì những đặc trưng riêng của quay phim sự kiện mà ATIN PRODUCTION luôn tập trung để khai thác và lựa chọn những góc quay đẹp nhất, đồng thời sử dụng hệ thống lọc âm chuyên nghiệp để những đoạn phát biểu quan trọng không bị dính tạp âm.

Tại ATIN PRODUCTION, bạn có thể lựa chọn quay phim sự kiện trực tiếp, quay phim toàn bộ sự kiện hoặc quay tóm tắt sự kiện.

Quay phim quảng cáo sản phẩm

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đoạn video quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông hiện nay.

Quảng cáo sản phẩm bằng video là phương pháp marketing cực kỳ hiệu quả.

ATIN PRODUCTION là đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực quay phim quảng cáo sản phẩm. Chúng tôi luôn đề cao những đặc điểm nổi bật của sản phẩm để khéo léo đưa vào video.

Mục đích cuối cùng khi quay phim quảng cáo sản phẩm chính là thu hút khách hàng, chính vì vậy ATIN PRODUCTION luôn lựa chọn những góc quay đẹp, xây dựng nội dung lôi cuốn để tạo nên video quảng cáo sản phẩm ấn tượng.

Tại ATIN PRODUCTION bạn có thể lựa chọn hình thức quay video giới thiệu sản phẩm 360 độ hoặc quay review sản phẩm.

Bạn cũng có thể nêu ý tưởng của mình để cùng ATIN PRODUCTION phát triển thành một đoạn quảng cáo ưng ý.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một phương tiện truyền thông dễ dàng tiếp cận người xem.

Chỉ trong thời gian từ 5 – 10 phút, mọi người có thể hiểu về lịch sử, quy mô, thành tựu và các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

ATIN PRODUCTION là đơn vị chuyên sản xuất những đoạn video, đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng, giúp doanh nghiệp tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

Sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại ATIN PRODUCTION kết hợp với chiến lược Marketing khéo léo, đúng thời điểm sẽ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả.

Trong những đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp, ATIN PRODUCTION luôn chú trọng giới thiệu hồ sơ năng lực của công ty, doanh nghiệp và nâng cao uy tín thương hiệu bằng cách nhấn mạnh tầm nhìn sứ mệnh và quy mô tổ chức.

Chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời – chính là thời học sinh, sinh viên.

Bạn không thể níu giữ lại thanh xuân, nhưng hoàn toàn giữ được những kỷ niệm thời học sinh, sinh viên thông qua những bức ảnh.

Ekip chụp ảnh tại ATIN PRODUCTION đã có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng chụp ảnh kỷ yếu, đồng hành với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng.

ATIN PRODUCTION không chỉ đơn thuần là chụp ảnh kỷ yếu, chúng tôi giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đáng trân trọng trong đời học sinh.

Dù năm tháng có đi qua thì khi nhìn lại bộ ảnh kỷ yếu của mình, cảm xúc của bạn vẫn luôn vẹn nguyên như lúc đầu.

Tiêu chí mà ATIN PRODUCTION hướng đến trong những bộ ảnh kỷ yếu chính là nét tự nhiên, vô tư của thời học sinh, sinh viên, chính vì vậy những bộ ảnh kỷ yếu do ATIN PRODUCTION thực hiện đều rất tự nhiên, đặc biệt.