Trong giới kinh doanh của các doanh nghiệp ai cũng đều biết rằng chụp ảnh profile doanh nghiệp như một là “bảo bối” mỗi khi bán hàng hoặc hợp tác. Bởi nó đã đưa hình ảnh của doanh nghiệp đó đến với công chúng cụ thể hơn là các đối tác của mình. Nhưng bởi vì được xem như “bảo bối” của giới kinh doanh, chắc hẳn nhiều người cũng đang tò mò về giá của nó. Vậy hãy xem bảng giá bên dưới của Atin Production là bao nhiêu nhé!

Chụp ảnh profile doanh nghiệp có tầm quan trọng như thế nào? 

Ngoại hình và trang phục cũng là cách để bạn gây ấn tượng với người ấy trong lần gặp đầu tiên. Chụp ảnh profile doanh nghiệp cũng tương tự như vậy, đó là cách để gây ấn tượng với khách hàng, tạo sự thu hút và luôn nhớ doanh nghiệp của bạn ngày từ cái nhìn đầu tiên họ biết đến hoặc nhìn thấy thương hiệu. 

Khi giới thiệu doanh nghiệp của chúng ta, thì chụp ảnh profile doanh nghiệp được coi là bảo bối của các nhà cung cấp đối với các nhà thầu. Các công ty có xu hướng chỉ tập trung vào quảng cáo sản phẩm và quên chụp ảnh hồ sơ doanh nghiệp của họ. Bạn đã bao giờ thắc mắc thông điệp giới thiệu là gì khi khách hàng tìm hiểu về chúng ta trên mạng? Thông tin về sản phẩm và dịch vụ đơn thuần có thể không đủ để thuyết phục khách hàng. 

Vì vậy, công ty không thể bỏ qua việc chụp profile công ty, giới thiệu hình ảnh, đội ngũ lãnh đạo, cơ sở vật chất công ty và các thông tin khác, điều này rất cần thiết để việc định hình hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Để công ty chụp ảnh profile doanh nghiệp thật uy tín nên làm gì?

Website của các doanh nghiệp cần phải  chụp ảnh profile công ty chất lượng cao bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, mời các bạn tham khảo:

Profile của các phòng ban khác nhau

Chụp ảnh profile cho doanh nghiệp, chúng ta không thể nào bỏ qua sự nhiệt tình của các bộ phận chuyên môn. Thể hiện sự nhiệt tình và tâm huyết của nhân viên công ty là hình ảnh cần được thể hiện. Tính năng này giúp doanh nghiệp ghi điểm cao với các đối tác, khách hàng tin cậy, đồng thời thể hiện sự đồng cảm ngay từ lần đầu gặp gỡ. 

Chụp ảnh chân dung và phong cách sống của từng người. 

Người lãnh đạo của một tổ chức hoặc doanh nghiệp sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến doanh nghiệp hoặc công ty đó. Vì đây là người điều hành, đại diện cho công ty, đồng thời cũng là bộ mặt của toàn bộ công ty. Do đó, sự xuất hiện của ảnh đại diện doanh nghiệp cá nhân có ảnh hưởng lớn. Sự chuyên nghiệp và uy tín của ban lãnh đạo giúp công ty tạo dựng được niềm tin của khách hàng và đối tác.

Profile của các công trình, dự án

Sản phẩm, công việc, dự án mà công ty, doanh nghiệp đang triển khai là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của công ty đó. Khi bạn biết về công ty mà khách hàng đã xem qua bức ảnh đó, bạn chắc chắn sẽ có cái nhìn khách quan và tích cực hơn về công ty của mình và việc chụp ảnh hồ sơ doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được nâng cao.

Bảng giá chụp ảnh profile doanh nghiệp- Atin Production

Nếu như quý khách hàng đã chọn dịch vụ Atin Production chúng tôi để chụp ảnh profile doanh nghiệp. Chúng tôi có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào như cầu của quý khách hàng. Sau đây Atin Production xin gửi đến quý khách hàng bảng giá sau đây:

Chụp ảnh Profile nhân sự

Chụp ảnh profile cho nhân sự của công ty (Có chụp kèm tập thể nếu khách hàng có nhu cầu). Mỗi nhân sự của công ty sẽ  được nhận full ảnh gốc và 5 ảnh chỉnh sửa. Set chụp này sẽ được thực hiện ở ngay tại ATINStudio hoặc tại văn phòng của công ty. Sau 2 – 3 ngày chụp, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm.

Đơn giá: 4.800.000 – 5.000.000 VNĐ  

(Mức giá này chỉ áp dụng cho số lượng khách hàng dưới 10 người, nếu số lượng trên 10 người, vui lòng liên hệ trực tiếp với ATIN PRODUCTION để được chúng tôi báo giá cụ thể nhé).

Chụp ảnh văn phòng, nhà máy hay công trình,…

Chụp ảnh văn phòng, nhà xưởng hoặc công trình,… của doanh nghiệp. Chúng tôi gọi chung là chụp theo phong cách kiến trúc của công ty. Tổng file sẽ chụp là trên 150 file, và 30 file sẽ được sửa. Bên canh đó, chúng tôi còn chụp ảnh sản phẩm nếu như quý khách hàng yêu cầu.

Đơn giá: 3.000.000 VNĐ

Chụp ảnh công ty, sự kiện

Nếu như chụp theo sự kiện. Chúng tôi sẽ giao tất cả các file ảnh có chỉnh sửa. Hoặc chụp ảnh sản phẩm nếu có yêu cầu từ khách hàng. Giao hình sau 3 – 4 ngày chụp.

Từ 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ / máy (Tùy vào thời gian của sự kiện đó).

Tổng kết

Hy vọng rằng bài viết trên đã làm cho quý khách hàng không phải lăn tăn về giá cả mỗi khi chọn dịch vụ Atin Production của chúng tôi để chụp ảnh profile doanh nghiệp. Chúng tôi đã cố gắng cân bằng giữa chi phí của các thiết bị cũng như nhân sự, đồng thời việc này còn mang đến cho quý khách hàng những  mức giá tốt nhất.

Và mong rằng bài viết trên cũng đã giải đáp cho quý khách hàng làm thế nào để chụp ảnh profile doanh nghiệp sao cho chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền Thông ATIN PRODUCTION

Địa Chỉ : Lô A3.2 Chung Cư K26, Dương Quảng Hàm, phường 7, Gò Vấp, TpHCM

E-mail: anhtin@atinstudio.com

Hotline (Phone/Zalo) : 0965082960

Facebook: ATIN STUDIO Photography & Film

Client

TIFFANY

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cũng tương tự như thế, là cách gây ấn tượng với khách hàng, tạo sự thu hút, nhớ đến khi mới biết đến hay xem qua thương hiệu. Đây được xem là bảo bối dành cho nhà thầu, nhà cung cấp khi giới thiệu đến.