Chụp ảnh sản phẩm kem body trắng da Meliss

Chụp ảnh sản phẩm đẹp là một công đoạn không thể thiếu khi bạn cần quảng bá hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng. Chính vì vậy, hình ảnh cần được đầu tư, tinh tế đến từng chi tiết và phải chuyên nghiệp, phù hợp với thị hiếu người dùng. Xem ngay bài viết để chọn một Studio chuyên nghiệp thực hiện bộ ảnh sản phẩm đẹp giá cả phải chăng.

Chụp ảnh sản phẩm là gì?

Chụp ảnh sản phẩm là một bức ảnh thể hiện được hình ảnh của sản phẩm, nguồn cảm hứng, sự sống động của sản phẩm. Bên cạnh đó còn phải thể hiện được mục đích, ý nghĩa, giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Có thể nói, trong thời đại mua sắm 4.0, việc đầu tư hình ảnh sản phẩm chắc chắn rất cần thiết. Bởi đại đa số khách hàng không thể nhìn trực tiếp được sản phẩm, vì vậy, việc sử dụng hình ảnh được xem là cách tiếp cận đến nguồn khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, rất nhiều bộ ảnh chụp sản phẩm vì làm quá vấn đề tự nhiên, dễ dẫn đến sự thiếu chân thực trong từng bức ảnh. Qua đó có thể khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm.

Chính vì lý do này, người chụp ảnh sản phẩm đẹp không chỉ cần sự tinh tế, mà còn phải đặt bản thân vào khách hàng. Từ đó chụp ảnh để hiểu, để nắm bắt thông tin, để cho khách hàng thấy được họ cần mua sản phẩm như thế nào.

Làm sao để chụp ảnh sản phẩm đẹp?

Để chụp được bộ ảnh sản phẩm đẹp là điều không dễ dàng. Đặc biệt, nếu bạn thử chụp một bức ảnh về sản phẩm thì chắc chắn việc đầu tiên đó là bức ảnh sẽ không chuyên nghiệp.

Cho dù có một máy ảnh tốt, việc không biết kĩ thuật sắp xếp, cách bài trí sản phẩm và lấy góc máy, ánh sáng sẽ làm cho bộ ảnh kém tinh tế.

Chắc chắn bạn đã xem qua rất nhiều bộ ảnh đẹp mà các thương hiệu lớn chụp. Bạn luôn thấy được một điều gì đó rất khác so với những bộ ảnh sản phẩm bình thường. Đây chính là một trong những kỹ thuật mà có rất ít studio hiện nay làm được.

Như vậy, để có được một bộ ảnh sản phẩm đẹp. Yêu cầu đòi hỏi bạn phải thực hiện được những yếu tố để tạo thành một bức ảnh chuyên nghiệp nhất. Dưới đây chính là những yếu tố để chụp ảnh sản phẩm đẹp và tinh tế, chuyên nghiệp nhất.

Phông nền và cách bố trí sắp xếp sản phẩm

Để có được bộ ảnh sản phẩm đẹp nhằm ra mắt khách hàng của bạn, bạn có thể chọn một phông nền phù hợp với chủ đề của sản phẩm. Đặc biệt lựa chọn sao cho nổi bật được sản phẩm, đồng thời tổng bố cục phải cân đối, không quá khó nhìn.

Cách bố trí sắp xếp sản phẩm để chụp cũng rất quan trọng, mọi sự tinh tế đến từng cen-ti-mét cần phải được quan tâm trên hết.

Ánh sáng và tông màu phù hợp, hài hòa

Việc chọn màu ánh sáng cùng tông màu chủ đạo nào đó sẽ giúp ích cho những sản phẩm cần tôn lên vẻ đẹp. Ví dụ: với giày và các sản phẩm phụ kiện, quan trọng phải để lại ấn tượng cho khách hàng bằng sự sang trọng của màu sắc và sự tinh tế của sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng thêm nhiều phụ kiện đi kèm để cạnh các sản phẩm. Ví dụ một sản phẩm gội đầu bạc hà có thể sử dụng lá bạc hà để tô điểm thêm cho sản phẩm gần gũi với thiên nhiên hơn. Đó chính là sự sáng tạo khi chụp ảnh sản phẩm.

Thợ chụp ảnh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm

Một bộ ảnh sản phẩm đẹp quyết định đến thành công của sản phẩm. Để làm được điều đó đòi hỏi cần có thợ chụp ảnh chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ biết làm sao để có được góc chụp đẹp nhất, giúp nổi bật sản phẩm trong mắt khách hàng của bạn.

Như vậy, có thể nói chụp ảnh sản phẩm đẹp cần khá nhiều các yếu tố để mang lại sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Và quan trọng không kém chính là địa chỉ mà bạn sẽ chọn để chụp ảnh sản phẩm đẹp.

Địa chỉ uy tín chụp ảnh sản phẩm đẹp tại TP. HCM

Một trong những địa chỉ uy tín nhất sẽ giúp bạn thực hiện chụp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp chính là ATIN Studio. Đến với chúng tôi, bạn được tư vấn đề tài, bối cảnh, concept,… cho đến những chi tiết bổ sung nhằm nổi bật sản phẩm hơn.

Ưu điểm khi thực hiện chụp ảnh sản phẩm đẹp tại ATIN Studio:

  • Được gợi ý, tư vấn đề phong cách chụp sản phẩm sao cho đẹp nhất
  • Cam kết chất lượng ảnh hoàn toàn hài lòng khách hàng
  • Không những có kinh nghiệm chụp, đội ngũ hậu kỳ sẽ giúp bức ảnh sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp nhất.
  • Giải quyết được nhu cầu của khách hàng thông qua bộ ảnh sản phẩm.

Với những ưu điểm đó, ATIN Studio tin rằng chắc chắn sẽ là nơi để bạn biến những sản phẩm trong tay mình trở thành giá trị thật sự cho khách hàng. Qua đó đem về cho bạn nguồn doanh thu tăng nhanh, hình ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp.

Vậy còn chần chờ gì mà bạn không ngay liên hệ đến ATIN để được tư vấn các gói chụp ảnh sản phẩm đẹp nào.

Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, tinh tế và chuyên nghiệp nhất TP. HCM