SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THÔNG QUA VIDEO DOANH NGHIỆP

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Video doanh nghiệp hay Quay video giới thiệu doanh nghiệp thường có dung lượng từ 3 – 5 phút là một trong những công cụ vô cùng hữu hiệu để hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm của bạn được giới thiệu dễ hiểu và tiện dụng nhất với các đối tượng khách hàng.

TIẾP CẬN ĐỐI TÁC VỚI PHIÊN BẢN VIDEO SINH ĐỘNG

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giúp công ty giới thiệu đến đối tác đang tìm hiểu cũng như đang được marketing về lịch sử doanh nghiệp gói gọn trong 2-3 phút và giúp công ty lọc ra khách hàng tiềm năng

THUYẾT TRÌNH ĐẦY ĐỦ VỀ DOANH NGHIỆP

Trong các sự kiện khách hàng hoặc gặp gỡ đối tác, để nhanh chóng hình dung ra được năng lực của doanh nghiệp, việc trình chiếu một phim giới thiệu doanh nghiệp giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và giới thiệu chi tiết hơn so với powerpoint hay file in truyền thống. Chưa hết, phim giới thiệu doanh nghiệp còn được upload lên youtube để giới thiệu rộng rãi cho nhiều đối tác cùng lúc

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

ATIN Production tự hào là đơn vị được sự tín nhiệm của các doanh ngiệp trong và ngoài nước như Đại Học Ngân Hàng, Charme Perfume, MTS VietNam, TickLock,…

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi tự tin hiểu được những mong muốn và kỳ vọng lên trên video giới thiệu doanh nghiệp. ATIN Production luôn truy cầu và đưa ra những giải pháp hợp lý cho từng trường hợp của từng khách hàng với mong muốn cùng tạo ra những giá trị cao nhất.

KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM

Hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, ATIN Production hân hạnh là đối tác hình ảnh công ty cho nhiều doanh nghiệp có uy tín trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, nhân sự, xây dựng, bất động sản, sức khoẻ, F&B,…Một vài doanh nghiệp tiêu biểu đã từng sử dụng dịch vụ video thương hiệu của doanh nghiệp có thể kể đến là:

 

 

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

BƯỚC 1: TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chuyên viên tư vấn tại ATIN Production sẽ liên hệ ngay khi bạn để lại yêu cầu và thông tin thời gian, số lượng người chụp ảnh. Báo giá trong vòng 2 tiếng. Vui lòng email trực tiếp đến anhtin@atinstudio.com

Nhu cầu chi tiết cho từng kịch bản, quý khách hàng có thể vui lòng gửi brief qua email.

BƯỚC 2: LÊN Ý TƯỞNG KỊCH BẢN SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Đội ngũ kinh doanh và biên tập sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic để lên được concept, cách thể hiện ý tưởng nhằm truyền tải thông điệp của bạn tới mọi người qua video.

Kịch bản sẽ được đội ngũ biên tạp khai thác từ phía khách hàng cũng như lên đường dây cụ thể. Trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ giúp khách hàng hệ thống hóa lại đường dây kịch bản.

BƯỚC 3: GỬI BÁO GIÁ THEO NHU CẦU KHÁCH HÀNG & THỎA THUẬN – KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Sau quá trình tiếp nhận, khai thác thông tin, lên ý tưởng sơ bộ thì báo giá sẽ được gửi tới khách hàng trong 1 ngày. Hợp đồng nhanh chóng được ký kết khi có sự đồng ý thỏa thuận của hai bên.

BƯỚC 4:  TIẾN HÀNH QUAY VÀ DỰNG PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

ATIN Production sẽ lên kế hoạch chi tiết giúp khách hàng nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát tiến trình thực hiện quay phim quảng cáo theo đúng kế hoạch.

BƯỚC 5: ĐỘI NGŨ HẬU KỲ PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP.

Các xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại, kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm liên tục cập nhật để tạo ra những hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng.

BƯỚC 6: GỬI DEMO CHO QUÝ KHÁCH HÀNG XEM TRƯỚC

Clip giới thiệu doanh nghiệp được gởi cho Doanh nghiệp dưới dạng Demo để xem trước. Nếu cần cải thiện chất lượng đường dây chúng tôi sẽ biên tập đến khi quý khách hài lòng với chất lượng dịch vụ.

BƯỚC 7: CHỈNH SỬA THEO YÊU CẦU

Phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, ATIN Production cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày.

BƯỚC 8: TỔNG DUYỆT VÀ BÀN GIAO SẢN PHẨM

Sau khi thống nhất clip, khách hàng chỉ cần nghiệm thu, thanh toán và gửi bỏ clip demo, Video giới thiệu doanh nghiệp bản chính thức sẽ được bàn giao trong vòng 1 ngày.

CHI PHÍ SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Chi phí sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp có nhiều mức từ 20 triệu đồng – 50 triệu đồng – 100 triệu đồng. Chi phí này tùy thuộc vào số ngày quay, cảnh quay, và các hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt nếu có.

Tại ATIN Production, quý khách hàng có thể tham khảo một báo giá tiêu chuẩn của chúng tôi về làm phim doanh nghiệp để thuận tiện cho quý khách trong việc tham khảo đơn vị nào có thể giúp quay video doanh nghiệp tốt nhất. Bên dưới là bảng báo giá tham khảo dành cho doanh nghiệp có nhu cầu làm phim giới thiệu doanh nghiệp

11. GÓI LÊN Ý TƯỞNG KỊCH BẢN
Chi phí soạn thảo kịch bản cho video dưới 5 phút, bao gồm:
– Soạn thảo storyline và kịch bản
– Lên nội dung chi tiết cho cảnh quay
16,000,000VAT 10%6,000,000
22. GÓI NHÂN SỰ VÀ THIẾT BỊ QUAY VIDEO DOANH NGHIỆP
Gói sản xuất video bao gồm:
*Ekip 1 ngày: (làm việc 6-8 tiếng)
– 1 Đạo diễn hình ảnh D.O.P
– 2 quay phim
– 1 nhân viên chiếu sáng chuyên nghiệp
– 1 Producer điều phối ngày on-set
*Thiết bị:
– Máy ảnh: 2 Sony A6300 (Sony A6500, Sony A6000)
– Thiết bị: Lens Sel35, Sel50, Sel18-105
– Kit, Gimbal, Chân máy, Led YN300
126,000,000VAT 10%26,000,000
33. GÓI DỰNG VIDEO CHUYÊN NGHIỆP (CHẤT LƯỢNG HD – 4K)
*Edit video bản quyền khi đăng tải lên các nền tảng: Website/Facebook/Youtube
– Đường dây kịch bản cắt dựng video
– Nhạc bản quyền
– Chỉnh sửa: 3 lần
– Đầu ra video: chất lượng 4K – HD
– Thời lượng 2-5 phút
– Giao toàn bộ source gốc cho khách hàng sau khi hoàn thành thanh toán
16,000,000VAT 10%6,000,000
44. CHI PHÍ DI CHUYỂN – ĂN UỐNG EKIP (Nội thành TPHCM)
– Chi phí di chuyển ngoại thành TP. HCM
– Phí ăn uống cho ekip ngày quay video
11,500,000VAT 10%1,500,000
Bảng minh họa các chi phí tham khảo cho một set quay tại ATIN Production chưa bao gồm ưu đãi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÓ CẦN BAY FLYCAM KHI QUAY VIDEO DOANH NGHIỆP

Quay phim flycam được sử dụng rộng rãi để chụp ảnh hay quay phim trên không chất lượng cao, góc rộng và bao quát diện tích lơn, sử dụng thiết bị flycam. 2 yếu tố để quyết định có nên sử dụng flycam hay không bao gồm:

1. Yêu cầu kịch bản chụp hình hay quay phim: Hình ảnh flycam thường mang đến cảm giác quy mô và hoành tráng cho sản phẩm. Tuy nhiên, sử dụng flycam không phải lúc nào cũng cần thiết. Trong một số trường hợp, việc mua bản quyền hình ảnh có sẵn sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng hơn là quay mới.Ngoài ra, nhu cầu, mục đích và tính chất quy mô của sản phẩm sẽ quyết định việc có nên sử dụng flycam hay không.

2. Điều kiện quay phim:Tại Việt Nam, một số địa điểm chụp hình và quay phim cấm sử dụng flycam do tính chất riêng tư hoặc pháp luật. Một số địa điểm yêu cầu xin giấy phép cho hoạt động này. Ngoài ra, yếu tố thời tiết như nắng, gió, môi trường cũng vô cùng quan trọng cho việc triển khai.

ĐỊA ĐIỂM QUAY VIDEO NGOÀI TP.HCM HAY HÀ NỘI CÓ ĐƯỢC HỖ TRỢ HAY KHÔNG ?

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, thời gian và công tác hậu cần, ATIN Production sẽ có phương án tối ưu cho Khách hàng: có thể set up quay hình tại công ty hay địa điểm Khách hàng lựa chọn, hoặc quay phim tại studio, phim trường.

Dù bất kể địa điểm nào, ATIN Production cũng sẽ đảm bảo đủ trang thiết bị phục vụ tốt cho buổi ghi hình và kịch bản quay, như: phông xanh, phông trắng, đèn, trang thiết bị, nhân sự, …

Lưu ý: Trường hợp địa điểm nằm ngoài Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội có thể sẽ phát sinh chi phí di chuyển, vận chuyển trang thiết bị & chi phí khảo sát (nếu cần). Chi phí này sẽ được báo cụ thể khi phát sinh.

TÔI MUỐN GIỌNG THUYẾT MINH TIẾNG ANH CHUẨN NGƯỜI BẢN XỨ CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?

Hoàn toàn được. Dù là giọng thuyết minh tiếng Anh chuẩn UK, US, Úc hay các quốc gia khác, ATIN PRODUCTION sẽ hỗ trợ tìm kiếm và casting voice talent (tuyển chọn giọng đọc) theo yêu cầu của Khách hàng và dự án.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhu cầu các ngôn ngữ khác. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây một số dự án.

MÔ HÌNH CÔNG TY NHỎ, VĂN PHÒNG KHÔNG ĐẸP THÌ CÓ THỂ LÀM VIDEO DOANH NGHIỆP ĐỰƠC HAY KHÔNG ?

Hoàn toàn được. Trong điều kiện quy mô công ty vừa và nhỏ, văn phòng không đẹp, chúng tôi sẽ tư vấn kịch bản phù hợp nhất với mục tiêu của dự án. Nếu yêu cầu bắt buộc phải quay hình ảnh khuôn viên văn phòng, chúng tôi có thể có nhiều phương án như: thuê văn phòng, thuê studio hoặc set up trang trí bối cảnh cho phù hợp với thông điệp muốn truyền tải. Góc quay cũng sẽ giúp hình ảnh trở nên đẹp hơn.

CÔNG TY KHÔNG MUỐN QUAY MỚI MÀ CHỈ MUỐN DỰNG VIDEO DOANH NGHIỆP TỪ SOURCE CŨ THÌ CÓ ĐƯỢC HAY KHÔNG ?

Quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí quay phim bằng cách cung cấp source cũ cho ATIN Production. Chúng tôi sẽ dựa vào source cung cấp để xây dựng kịch bản. Tuy nhiên, kịch bản dựng trên source có sẵn thường sẽ bị hạn chế về ý tưởng và thông điệp. Đối với trường hợp này, chất lượng hình ảnh video cuối cùng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng source do khách hàng cung cấp.

KHI THỰC HIỆN MỘT VIDEO BÊN MÌNH CẦN BIẾT ĐẾN CÁC QUY TRÌNH

Một video doanh nghiệp đơn giản, thời lượng 3-5 phút, cần biết các quy trình: 1. Số lượng cảnh quay, ngày quay2. Số lượng tư liệu cần tìm3. Yêu cầu sáng tạo của kịch bản4. Yêu cầu kỹ thuật, hiệu ứng5. Chi phí talent, đội ngũ sản xuất

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

 

Công ty TNHH Truyền Thông ATIN PRODUCTION: