Chụp ảnh lookbook tại TPHCM – Concept chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một Studio chụp ảnh lookbook tại TPHCM với quy trình chuyên nghiệp, đưa ra những ý tưởng sáng tạo, hãy liên hệ với ATIN Studio để được tư vấn miễn phí. ATIN Studio là đơn vị có kinh nghiệm khá nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh lookbook, chụp ảnh sản phẩm, nhờ đó luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Chụp ảnh lookbook là gì?

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh lookbook tại TPHCM ngày càng tăng cao, vậy chụp ảnh lookbook là gì? Chụp ảnh lookbook có ý nghĩa như thế nào trong việc thu hút khách hàng?

Lookbook là tên gọi của một bộ ảnh chuyên nghiệp, được sử dụng với mục đích giới thiệu một bộ sưu tập thời trang mới, một nhiếp ảnh gia hoặc một người mẫu, lookbook phổ biến nhất hiện nay là những bộ sưu tập thời trang của một thương hiệu bất kỳ.

Trong kinh doanh thời trang, việc tung ra những bộ lookbook sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, cụ thể như: Sản phẩm thời trang đó khi lên form sẽ trông như thế nào? Phù hợp với dáng người ra sao? Mình có phù hợp với sản phẩm đó hay không?…

Thông qua việc sắp xếp bố cục, tạo concept cho lookbook, những sản phẩm thời trang sẽ trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn, từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng.

Chính vì tầm quan trọng của lookbook mà hiện nay dịch vụ chụp ảnh lookbook tại TPHCM đang được nhiều người quan tâm.

AWP08456 1

Chụp ảnh lookbook tại TPHCM – Concept chuyên nghiệp

AWP08501 1

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang hoặc là một doanh nghiệp may mặc, việc tìm kiếm một đơn vị chụp ảnh lookbook tại TPHCM là vô cùng cần thiết.

ATIN Studio – Dịch vụ chụp ảnh lookbook tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm và ekip chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những bộ lookbook chất lượng, sáng tạo, theo concept mới lạ nhất.

Quy trình chụp lookbook tại ATIN Studio được tiến hành một cách chuyên nghiệp, thông qua sự thống nhất, tư vấn phong cách, lưa chọn địa điểm chụp,…

Vậy khi lựa chọn chụp ảnh lookbook tại TPHCM với ATIN Studio, khách hàng sẽ có được gì?

Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

 

Đến với ATIN Studio – dịch vụ chụp ảnh lookbook tại TPHCM, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình và cụ thể từ những chuyên gia nhiếp ảnh, có nhiều năm kinh nghiệm trong chụp ảnh lookbook thời trang.

Thông qua sự tìm hiểu, trao đổi, các nhiếp ảnh gia sẽ nắm rõ đặc điểm của sản phẩm, từ đó gợi ý cho khách hàng về concept chụp ảnh mới lạ, đảm bảo mang đến một bộ lookbook đặc sắc, làm tôn lên giá trị sản phẩm.

Nếu khách hàng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể góp ý với ATIN Studio để cùng thống nhất về ý tưởng, nhằm tạo ra bộ sưu tập ưng ý nhất.

awp08144 48047168897 o

Giá cả cạnh tranh

AWP08375 2

ATIN Studio là dịch vụ chụp ảnh lookbook tại TPHCM với giá cả cạnh tranh hàng đầu.

Mặc dù sở hữu nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, ATIN Studio vẫn tối ưu chi phí chụp ảnh cho mọi khách hàng.

Riêng đối với những khách hàng hợp tác lâu dài, ATIN Studio sẽ đưa ra chính sách giảm giá phù hợp.

Nhờ mức giá cạnh tranh, quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp, Dịch vụ chụp ảnh lookbook tại TPHCM – ATIN Studio luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng.

Làm nổi bật giá trị sản phẩm

awp08158 48047079456 o

Mỗi bộ ảnh lookbook tại ATIN Studio đều mang một màu sắc riêng, đảm bảo không trùng lặp, không gây nhàm chán.

Ngoài ra, giá trị của sản phẩm luôn là yếu tố được ATIN Studio quan tâm hàng đầu, chính vì vậy ATIN Studio luôn cố gắng tạo ra những concept chụp ảnh có ý nghĩa, có câu chuyện riêng, thông qua việc trao đổi ý tưởng với khách hàng và nắm rõ đặc trưng của sản phẩm.

Đến với dịch vụ chụp ảnh lookbook tại TPHCM – ATIN Studio, bạn không cần chuẩn bị bất kỳ điều gì, vì mọi quy trình đều được đội ngũ tại ATIN Studio chuẩn bị một cách chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Quy trình chụp ảnh lookbook tại TPHCM

atin8096 42807619661 oatin8302 28964166698 oatin7988 41026480370 o

Để cho ra đời những bộ ảnh chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng, ATIN Studio luôn thực hiện theo một quy trình cụ thể, dưới đây là quy trình chụp ảnh lookbook tại ATIN Studio.

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Trước khi lên ý tưởng cho buổi chụp, ATIN Studio cần nắm được nhu cầu của khách hàng cũng như đặc điểm của sản phẩm để thống nhất ý tưởng giữa hai bên.

Nhu cầu của khách hàng sẽ được kết hợp khéo léo với sự sáng tạo của ATIN Studio, từ đó cho ra đời những bộ Lookbook ưng ý nhất.

Tư vấn, đề xuất giải pháp

Sau khi lắng nghe, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm, ATIN Studio – Dịch vụ chụp ảnh lookbook tại TPHCM, sẽ tiến hành thảo luận để cho ra concept chụp ảnh phù hợp nhất.

Từng concept sẽ được thực hiện dựa trên sự sáng tạo, kết hợp với nội dung riêng để mỗi bộ ảnh không chỉ là hình ảnh đơn thuần mà còn có một câu chuyện riêng, giúp tạo ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Triển khai 

Khi đã thống nhất ý tưởng với khách hàng, ATIN Studio sẽ tiến hành chụp ảnh tại địa điểm được đề xuất hoặc địa điểm do ATIN Studio gợi ý.

Quy trình chụp ảnh được tiến hành bởi ekip chuyên nghiệp, chính vì vậy khách hàng không cần chuẩn bị bất kỳ dụng cụ nào, chỉ cần cung cấp sản phẩm đầy đủ cho buổi chụp.

Sau khi hoàn thiện bộ lookbook, ATIN Studio sẽ bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, nếu có mong muốn chỉnh sửa, khách hàng có thể góp ý để ATIN Studio sửa đổi và giao ảnh.

Hãy liên hệ với ATIN Studio theo thông tin dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh lookbook tại TPHCM:

Công ty TNHH Truyền Thông ATIN PRODUCTION

  • Địa Chỉ : Lô A3.2 Chung Cư K26, Dương Quảng Hàm , phường 7, Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0965082960
  • Email: anhtin@atinstudio.com
  • Facebook: ATIN STUDIO Photography & Film 

Post A Comment