Quay phim khai trương cho doanh nghiệp

Quay phim khai trương là một trong những hình thức để thực hiện việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty tới công chúng. Vậy thì khi tổ chức quay phim khai trương cho doanh nghiệp cần phải chú ý như thế nào và tiến hành ra sao. Hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Lễ khai trương là gì?

Lễ khai trương là một trong những sự kiện mang tính chất khởi đầu và có ý nghĩa đặc biệt đối với công ty, tổ chức.

Đó là thời gian, sự kiện đánh một dấu mốc cho sự ra đời của một đơn vị và một thương hiệu mới đến với thị trường và người tiêu dùng.

Tùy theo khả năng thì sẽ có quy mô khai trương lớn, nhỏ khác nhau. Những hoạt động diễn ra thường là đón khách, giới thiệu, ăn mừng, ca hát, tổ chức các hoạt động nhỏ khác.

Đồng thời còn phải lên kịch bản sẵn để nắm mọi diễn biến hoạt động trong buổi lễ.

Dịch vụ quay phim khai trương

Thực hiện quay phim khai trương là một trong những khâu quan trọng cần có trong buổi lễ khai trương công ty, buôn bán.

Mọi hoạt động diễn ra trong ngày khai trương từ lúc đón tiếp khách khứa, hoạt động mở màn, chào hỏi, tuyên bố… đều được quay lại từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Nội dung video ghi lại là những khía cạnh và thời khắc quan trọng của doanh nghiệp. Video được ghi lại sẽ là công cụ cho doanh nghiệp sử dụng làm phương tiện truyền thông, quảng bá hình ảnh.

Thường tại những đơn vị tổ chức tiệc khai trương với quy mô lớn sẽ sử dụng tới dịch vụ quay video.

Mục đích thực hiện quay phim khai trương

Hiện nay thì những xu hướng quay phim lại vào thời khắc khai trương cũng được tiến hành rộng rãi. Một trong những cách để doanh nghiệp ra mắt với số lượng lớn khán giả, chứ không riêng gì đối với người ở hiện trường.

Với công nghệ phát triển và xu hướng tiếp thị theo cách trực quan bằng hình ảnh, âm thanh cũng đang vô cùng phổ biến lại còn mang lại hiệu quả cao.

Thì việc chuẩn bị công cụ cho quay thước phim khai trương là điều cần thiết. Hơn nữa lại còn giúp tiết kiệm cho chi phí tiếp thị, tiếp cận và tìm kiếm thị trường theo hướng mới.

Đồng thời những thời điểm khai trương đó còn có ý nghĩa là khởi đầu cho mọi thứ. Thời khắc quan trọng ấy thì không thể nào không ghi lại.

Những hình ảnh được ghi lại đó vừa thể hiện rõ ràng từ công tác chuẩn bị ra sao, sự chuyên tâm thế nào, văn hóa công ty. Đồng thời trong đó bạn còn có thể chèn thêm logo hoặc những ấn ký khác đặc trưng riêng cho doanh nghiệp. Quả là một phương pháp marketing hiệu quả.

Video ghi lại hình ảnh chân thực cùng âm thanh sinh động những hoạt động ngắn gọn trong ngày khai trương. Những đơn vị cấp cao, nhân viên trong doanh nghiệp, khách được mời đến sẽ tham gia đóng góp vào nội dung video.

Nội dung video ghi lại là những khía cạnh và thời khắc quan trọng của doanh nghiệp. Video được ghi lại sẽ là công cụ cho doanh nghiệp sử dụng làm phương tiện truyền thông, quảng bá hình ảnh.

Quy trình thực hiện quay phim khai trương

Để đảm bảo cho việc thực hiện quay chụp được thuận lợi, chất lượng nội dung ổn định thì cần phải tiến hành theo quy trình các bước như sau:

Trao đổi và tư vấn thông tin dịch vụ: Đây là bước quan trọng để nắm yêu cầu của doanh nghiệp, đồng thời cũng đưa ra những tư vấn cơ bản để có phương án dịch vụ phù hợp với tình hình doanh nghiệp.

Lên kịch bản và ý tưởng: Khai thác thông tin của khách hàng dựa theo đó để lên concept và thực hiện ý tưởng cho phù hợp. Khách hàng có thể trao đổi để chỉnh sửa ý tưởng phù hợp.

Gửi báo giá và hợp đồng: Thỏa thuận trao đổi ý kiến của hai bên, tiến hành báo giá để tiến hành thực hiện.

Chụp quay phim khai trương: Hợp đồng ký kết hoàn thành, tiến hành thực hiện xây dựng bối cảnh, sắp xếp thời gian, lắp đặt thiết bị cần thiết cho buổi khai trương.

Chỉnh sửa video: Sử dụng kỹ thuật, chương trình kỹ thuật cần thiết để chỉnh sửa cắt ghép có khoa học. Mang đến sản phẩm video phim khai trương hoàn chỉnh, đồng thời còn tiếp nhận những feedback từ khách hàng để hoàn thiện sản phẩm.

Gửi bản demo: Gửi demo để khách hàng xem qua, đánh giá và góp thêm ý kiến

Chỉnh sửa và thanh toán hợp đồng: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận ý kiến và tiến hành sửa chữa theo ý muốn của khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim khai trương

Như vậy thì bạn có thể thấy rằng dịch vụ quay phim khai trương hiện đang cũng có thị trường rộng lớn. ATIN Studio chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ hỗ trợ cho tiếp thị.

Dịch vụ do ATIN chúng tôi cung cấp nằm ở mức giá rẻ trên thị trường. Mọi quy trình chuẩn bị và thực hiện đều được lên kế hoạch rõ ràng và hạn chế lãng phí chi tiêu của doanh nghiệp.

Chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế kịch bản, dàn dựng dụng cụ phù hợp để phục vụ cho công tác ghi hình thuận lợi.

Nếu bạn lựa chọn chúng tôi thì cam kết từ quá trình thực hiện cho đến đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. Dụng cụ quay phim hiện đại và nhân viên có kinh nghiệm.

Để nhận được tư vấn về dịch vụ thì hãy vui lòng liên lạc đến chúng tôi qua những thông tin dưới đây

  • Email: nguyenphamanhtin@gmail.com
  • Tel: 0965082960
  • Address: Lô A3.2 Chung Cư K26, đường Dương Quảng Hàm, phường 7 , quận Gò Vấp

Published:

Quay phim khai trương cho doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim khai trương mang đến cơ hội giúp doanh nghiệp ghi lại thời khắc quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Vừa dùng làm phương tiện quảng cáo vừa có thể kỷ niệm.